Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

time icon 27/09/2022 04:05

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận này khá hấp dẫn.

Kèo góc cược chấp Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Bồ Đào Nha đang có khá nhiều lợi thế để tới bán kết Nations League 2022, với việc chỉ cần hòa ở trận này. Những đánh giá kèo cho đội bóng này đều khá tích cực, từ chấp bàn thắng cho tới phạt góc. Mức chấp góc là 1/2, không quá nhiều nhưng lợi nhuận có sự chênh lệch, đủ mang đến sự hấp dẫn cho địa chỉ này.

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha 28/9

Có thể nói vậy bởi tỷ lệ phạt góc của thầy trò HLV Fernando Santos khá cao. Mức phạt góc trung bình từ 6 tới 7 góc, trong đó cao nhất là chiến thắng 10-0 góc trước Thụy Sĩ. Ở lượt đi, hai đội đã hòa nhau 5-5 góc và không nói lên nhiều điều. Cơ sở thắng góc vẫn nghiêng khá nhiều về phía đội chủ nhà.

Tây Ban Nha với cách chơi kiểm soát bóng của mình có tỷ lệ phạt góc khá thấp. Họ vừa thắng góc 9-6 trước Thụy Sĩ nhưng là ở thế phải rượt đuổi. Còn trước đó ở trạng thái an toàn hơn, La Roja chỉ có 1 và 2 góc, mức khá thấp so với kỳ vọng. Đó chính là vấn đề mà giới mộ điệu không đánh giá an toàn địa chỉ này.

Chọn Bồ Đào Nha

Kèo góc tài xỉu Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Mức tổng phạt góc ở trận này được kỳ vọng khá cao từ 8 1/2 tới 9 hòa. Tất nhiên với sự giằng co quyết liệt ở trận này, hai đội hoàn toàn có thể đẩy phạt góc lên cao. Ở lượt đi dù không có quá nhiều khởi sắc nhưng cũng đã có 10 phạt góc chia đều cho mỗi bên.

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha 28/9

Ở trận đấu này, Tài vẫn là điểm đến tích cực. Bởi Bồ Đào Nha sau 5 trận tại Nations League 2022 đều nổ Tài góc. Tây Ban Nha cũng có tỷ lệ Tài góc cao là 3/5 trận vừa qua, đều là những con số đáng kỳ vọng.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Brazil vs Hàn Quốc, 02h00 ngày 6/12

Soi kèo phạt góc Brazil vs Hàn Quốc. Brazil tỏ ra quá vượt trội và thắng kèo góc trận này khá dễ hiểu, bên cạnh kèo Tài cũng sáng...

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Croatia (22h, 5/12): Nhận định World Cup 2022

Nhật Bản và Croatia chắc chắn sẽ muốn đa dạng hóa mọi hướng tấn công của mình nhằm tìm kiếm chiến thắng, nhưng có vẻ như rất khó để thay...

Soi kèo phạt góc Argentina vs Australia, 02h00 ngày 4/12

Soi kèo phạt góc Argentina vs Australia. Kèo góc của Argentina khá sáng và cửa trên cũng như Tài thực sự hấp dẫn lúc này.

Soi kèo phạt góc Hà Lan vs Mỹ (22h, 3/12): Nhận định World Cup 2022

Cả Hà Lan và Mỹ đều sở hữu những nhân tố tấn công khá chất lượng và đây có thể cơ sở cho một trận đấu bùng nổ các tình...

TOP

Backtotop