Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Shakhtar, 02h00 ngày 6/10

time icon 05/10/2022 04:52

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Shakhtar. Real Madrid thua cả 2 kèo góc vừa qua ở Cúp C1, nên khó kỳ vọng cửa trên và Tài ở trận này.

Kèo góc cược chấp Real Madrid vs Shakhtar

Real Madrid vừa có trận hòa khá thất vọng trước Osasuna. Ở trận đấu đó, ưu thế phạt góc vượt trội với Kền kền trắng với tỷ số 10-2. Tuy nhiên đó chỉ là điểm sáng hiếm hoi với đội bóng này mà thôi. Nhìn lại trước đó, họ thua 3/4 kèo góc trong đó mức phạt góc trung bình chỉ từ 2 tới 3 góc.

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Shakhtar 6/10

Ở trận đấu này, kèo chấp phạt góc của Real Madrid lên khá cao tới 4 3/4. Hãy thận trọng với thế trận dễ dàng sẽ giúp thầy trò HLV Ancelotti giảm khá nhiều sức tấn công. Nên biết rằng ở 2 lần gần nhất gặp Shakhtar, đội chủ sân Bernabeu chỉ hơn phạt góc từ 3 trở xuống. Tỷ số lần lượt là 6-4 trên sân khách và sân nhà là 4-1.

Có thể tỷ lệ phạt góc của Shakhtar không mấy ấn tượng ở Cúp C1 vừa qua (1 và 2 góc). Nhưng cơ bản họ vẫn thể hiện được rất nhiều điểm sáng, trong đó thắng kèo góc sân khách mới đây trước Kharkiv ở giải quốc nội. Ngoài ra là các kèo thắng khác từ đầu mùa.

Rõ ràng với kèo được chấp góc lên tới hơn 4, nằm cửa dưới tỏ ra an toàn hơn rất nhiều.

Chọn Shakhtar

Kèo góc tài xỉu Real Madrid vs Shakhtar

Tổng phạt góc ở trận đấu này chỉ là 9 1/2, bất chấp việc Real Madrid chấp góc tới gần 5 hòa. Tất nhiên với một chênh lệch lớn như vậy, kèo Tài không phải là điểm sáng. Nhìn lại các trận đấu vừa qua, thầy trò HLV Ancelotti thắng khá dễ dàng nên tỷ lệ phạt góc giảm đáng kể.

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Shakhtar 6/10

2 trận gần đây ở Cúp C1, Real Madrid đều thua kèo góc, lần lượt là 3-5 trước Celtic và 3-5 trước Leipzig. Rõ ràng trông chờ Tài và cửa trên là điều không khả quan ở trận này, bên cạnh việc kèo góc của Shakhtar ở mức thấp khá rõ rệt.

Chọn Xỉu

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Brazil vs Hàn Quốc, 02h00 ngày 6/12

Soi kèo phạt góc Brazil vs Hàn Quốc. Brazil tỏ ra quá vượt trội và thắng kèo góc trận này khá dễ hiểu, bên cạnh kèo Tài cũng sáng...

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Croatia (22h, 5/12): Nhận định World Cup 2022

Nhật Bản và Croatia chắc chắn sẽ muốn đa dạng hóa mọi hướng tấn công của mình nhằm tìm kiếm chiến thắng, nhưng có vẻ như rất khó để thay...

Soi kèo phạt góc Argentina vs Australia, 02h00 ngày 4/12

Soi kèo phạt góc Argentina vs Australia. Kèo góc của Argentina khá sáng và cửa trên cũng như Tài thực sự hấp dẫn lúc này.

Soi kèo phạt góc Hà Lan vs Mỹ (22h, 3/12): Nhận định World Cup 2022

Cả Hà Lan và Mỹ đều sở hữu những nhân tố tấn công khá chất lượng và đây có thể cơ sở cho một trận đấu bùng nổ các tình...

TOP

Backtotop