Soi kèo phạt góc Roma vs Betis, 02h00 ngày 7/10

time icon 06/10/2022 03:35

Soi kèo phạt góc Roma vs Betis. Quá nhiều điều mà hai đội cần giải quyết ở trận này, nên sự quyết liệt lên rất cao, đồng thời đẩy cả kèo phạt góc lên.

Kèo góc cược chấp Roma vs Betis

Hai đội đã từng gây ấn tượng mạnh ở trận giao hữu năm 2021. Dù tính chất khá thoải mái nhưng đã có tới 3 thẻ đỏ dành cho Roma ở trận đấu đó, cả với HLV Jose Mourinho. Họ thua với tỷ số 2-5 và thua kèo góc với tỷ số 4-6. Từng đó đủ thấy sẽ rất quyết liệt khi hai đội chạm trán nhau vào lúc này.

Soi kèo phạt góc Roma vs Betis 7/10

Roma đang có 3 trận sân nhà gần đây đều thắng kèo góc. Ở Cúp C2, tỷ lệ phạt góc của đội bóng này khá cao. Lần lượt là kèo thắng 9-4 trước Ludogorets và sau đó thắng 7-1 trước HJK. Đó là một trạng thái đáng kỳ vọng cho cửa trên với mức chấp phạt góc ở trận này là 1 1/2 khá hợp lý.

Ở chiều ngược lại, tỷ lệ phạt góc của Betis không mấy khởi sắc. Họ thua 3 kèo góc gần nhất trong đó có kèo thua 4-8 ngay trên sân nhà trước Ludogorets. Hiếm hoi có trận khởi sắc phạt góc khi đội bóng này chạm trán với Villarreal ở La Liga. Nên không nhiều kỳ vọng kèo phạt góc với đội bóng này.

Chọn Roma

Kèo góc tài xỉu Roma vs Betis

Tổng phạt góc ở trận này lên rất cao tới 10 hòa ngay từ khởi điểm, dự kiến có thể tăng kèo lên tới 10 1/2 ở các biến động kèo sau đó. Khả năng nổ Tài góc rất cao khi mà trong quá khứ hai đội đã in dấu hiềm khích.

Soi kèo phạt góc Roma vs Betis 7/10

Tỷ lệ phạt góc của Roma đang ở mức cao và ít nhiều hai đội cũng đều có 1 trận nổ Tài góc. Thế trận tấn công lúc này càng mở ra tín hiệu Tài hấp dẫn.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Brazil vs Hàn Quốc, 02h00 ngày 6/12

Soi kèo phạt góc Brazil vs Hàn Quốc. Brazil tỏ ra quá vượt trội và thắng kèo góc trận này khá dễ hiểu, bên cạnh kèo Tài cũng sáng...

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Croatia (22h, 5/12): Nhận định World Cup 2022

Nhật Bản và Croatia chắc chắn sẽ muốn đa dạng hóa mọi hướng tấn công của mình nhằm tìm kiếm chiến thắng, nhưng có vẻ như rất khó để thay...

Soi kèo phạt góc Argentina vs Australia, 02h00 ngày 4/12

Soi kèo phạt góc Argentina vs Australia. Kèo góc của Argentina khá sáng và cửa trên cũng như Tài thực sự hấp dẫn lúc này.

Soi kèo phạt góc Hà Lan vs Mỹ (22h, 3/12): Nhận định World Cup 2022

Cả Hà Lan và Mỹ đều sở hữu những nhân tố tấn công khá chất lượng và đây có thể cơ sở cho một trận đấu bùng nổ các tình...

TOP

Backtotop