Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

time icon 27/09/2022 04:07

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ rệt ở trận này.

Kèo góc cược chấp Thụy Sĩ vs Séc

Séc đang thể hiện sự nhợt nhạt của mình và có nguy cơ xuống hạng Nations League. Thắng mở màn trước chính Thụy Sĩ và liên tiếp là những thất bại. Tất nhiên cơ hội khi làm khách ở trận đấu này thực sự khó khăn và những chỉ số của họ khó có thể khởi sắc.

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc 28/9

Ở lượt đi, Séc thắng 2-1 nhưng để thua 3-8 kèo phạt góc. Ở thế bị rượt đuổi kèo phạt góc của đội bóng xứ Đồng hồ lên cao cũng dễ hiểu. Trận đấu này, họ được đánh giá cửa trên và chấp phạt góc tới 1 3/4. Đây là trạng thái khá bất ổn bởi lợi thế dẫn bàn sẽ sớm được đội chủ nhà mang đến. Khi đó sức tấn công sẽ suy giảm đáng kể.

Cũng phải nói thêm rằng ở những trận vừa qua, Thụy Sĩ không có tỷ lệ phạt góc hấp dẫn. Ngoại trừ kèo góc thắng 8-3 mở màn gặp Séc, sau đó các mức góc trung bình chỉ từ 3 tới 4 góc, thậm chí có trận không có phạt góc nào. Rõ ràng cửa trên đang bị đẩy kèo lên khá ảo và không nên kỳ vọng.

Chọn Séc

Kèo góc tài xỉu Thụy Sĩ vs Séc

Tổng phạt góc ở trận đấu này dao động ở mức cao hơn so với nhiều cặp đấu khác, từ 9 hòa lên 9 1/2. Điều này hiểu được với ít nhiều là sự quyết tâm đến từ Séc để tránh việc bị xuống hạng và Thụy Sĩ cũng cần đảm bảo sự an toàn. Ở lượt đi, kết quả giằng co đã mang đến kèo Tài góc khá vừa tầm ở mức 11 góc (8-3)

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc 28/9

Tất nhiên ở trận này khi mà Séc được đánh giá kèo góc tích cực hơn và ít nhiều là sự chủ động tấn công, khả năng cao kèo góc sẽ hướng theo địa chỉ này. Tất nhiên Tài cũng sẽ nổ theo trạng thái giằng co tích cực. 4/5 trận đã đấu của Thụy Sĩ vừa qua nổ Tài góc và con số đó cũng tương tự với Séc.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Brazil vs Hàn Quốc, 02h00 ngày 6/12

Soi kèo phạt góc Brazil vs Hàn Quốc. Brazil tỏ ra quá vượt trội và thắng kèo góc trận này khá dễ hiểu, bên cạnh kèo Tài cũng sáng...

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Croatia (22h, 5/12): Nhận định World Cup 2022

Nhật Bản và Croatia chắc chắn sẽ muốn đa dạng hóa mọi hướng tấn công của mình nhằm tìm kiếm chiến thắng, nhưng có vẻ như rất khó để thay...

Soi kèo phạt góc Argentina vs Australia, 02h00 ngày 4/12

Soi kèo phạt góc Argentina vs Australia. Kèo góc của Argentina khá sáng và cửa trên cũng như Tài thực sự hấp dẫn lúc này.

Soi kèo phạt góc Hà Lan vs Mỹ (22h, 3/12): Nhận định World Cup 2022

Cả Hà Lan và Mỹ đều sở hữu những nhân tố tấn công khá chất lượng và đây có thể cơ sở cho một trận đấu bùng nổ các tình...

TOP

Backtotop